Cách Chơi Dragon Ball Fighterz Bằng Tay Cầm

Để chơi Dragon Ball FighterZ bằng tay cầm PS4, bạn có thể tuân theo các bước sau:

Kết nối tay cầm với máy: Hãy đảm bảo rằng tay cầm của bạn đã được kết nối đúng với máy tính hoặc hệ máy console mà bạn sử dụng. Sử dụng cáp USB hoặc kết nối không dây (nếu có) để kết nối tay cầm với máy.

Đảm bảo tay cầm hoạt động: Hãy kiểm tra xem tay cầm có hoạt động đúng không. Trên hệ máy console, có thể có nút kiểm tra tay cầm trong cài đặt để kiểm tra chức năng của các nút và trục analog.

Tìm hiểu cấu trúc tay cầm: Mỗi tay cầm có một cấu trúc nút và cần riêng biệt. Hãy làm quen với cấu trúc của tay cầm và xác định các nút như nút hành động (đấm, đá, block), nút chuyển nhân vật, nút kỹ năng đặc biệt và nút cúi xuống.

Tìm hiểu các nút và cách chơi: Đọc hướng dẫn sử dụng hoặc xem hướng dẫn trong trò chơi để biết cách sử dụng các nút trên tay cầm và thực hiện các động tác trong Dragon Ball FighterZ. Học cách thực hiện các đòn tấn công, combo và kỹ năng đặc biệt.

Thực hành và rèn luyện: Chơi nhiều để làm quen với tay cầm và rèn kỹ năng của bạn. Thực hành các đòn tấn công, combo và kỹ năng để trở thành người chơi tốt hơn.

Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh các cấu hình và nút trên tay cầm (nếu được hỗ trợ) để phù hợp với phong cách chơi của bạn và làm cho việc chơi trở nên dễ dàng hơn.

Để hiểu rõ hơn về vấn đề trên xem chi tiết tại đây: Tấm Poly

Bài viết liên quan