Tấm nhựa lấy sáng thông minh đem lại sự hoàn hảo công công trình. 

Tấm nhựa lấy sáng thông minh với chất liệu nhẹ, dễ dành lắp đặt mà lại tiết kiệm chi phí nên đang được ưu tiên sử dụng tại các công trình xây dựng. 

Với xu thế của thế giới khuyến khích sử dụng năng lượng xanh như hiện nay, các tấm nhựa lấy sáng thông minh vì được làm từ nhựa polycarbonate có khả năng lấy ánh sáng tự nhiên giúp tiết kiệm điện cho các công trình sử dụng chúng. 

Tấm nhựa lấy sáng thông minh đem lại sự hoàn hảo công công trình. 
Tấm nhựa lấy sáng thông minh đem lại sự hoàn hảo công công trình.
  1. Tấm nhựa lấy sáng polycarbonate là gì?

Được làm từ hợp chất polycarbonate, tấm nhựa lấy sáng polycarbonate là một vật liệu sử dụng để lấy ánh sáng sự nhiên chiếu vào căn nhà của bạn. Các Tấm nhựa được dùng từ làm trang trí nhà cửa, làm các mái vòm cho đến bảng quảng cáo, hộp đèn,… Và chúng lại còn rất tiện lợi và vô cùng bền. 

  1. Ưu điểm của tấm nhựa lấy sáng thông minh

– Polycarbonate giúp những tấm nhựa chiếu sáng thông minh rất nhẹ nhưng có độ bền rất cao. Ngoài ra các tấm nhựa còn có khả năng lấy ánh sáng lên đến 90% rất thích hợp để thay thế bóng đèn. 

– Với khả năng chống kia UV lên đến 90% nên bạn hoàn toàn có thể yên tên về độ an toàn

– Khả năng chịu đựng tốt dưới bất kể loại thời tiết nào. 

– Rất dễ thi công lắp đặt và vệ sinh. 

Các ứng dụng của tấm nhựa chiếu sáng

Sử dụng ở các công trình công cộng: vì có khả năng uốn cong dễ dàng,  các tấm nhựa lấy sáng có thể dùng để làm mái hiên cho các hàng chờ xe buýt hay làm mái cho các nhà vệ sinh công cộng

Sử dụng cho các công trình xây dựng: Làm giếng trời giúp lấy ánh sáng tự nhiên giảm bớt lượng điện tiêu thụ hay sử dụng làm mái hiên che sân, mái che ô tô,…

  1. Tấm nhựa lấy sáng thông minh Onduline

Các tấm nhựa được sản xuất từ hỗn hợp nhựa bitum và các sợi cơ tổng hợp được sản xuất theo công nghệ của Pháp. Sản phẩm không thể bị gỉ sét, không bể vỡ móp méo trong quá trình lắp đặt cũng như vận chuyển. Các tấm nhựa lấy sáng thông minh có nhiều màu sắc mà lại thân thiện với môi trường thích hợp sự dụng cho các công trình từ thành thị đến nông thôn. 

  1. Phân loại tấm nhựa lấy sáng thông minh Onduline

Tấm nhựa lấy sáng thông minh dạng rỗng

Được thiết kế với các thanh nhựa rỗng được dán dính vào nhau bởi hay mặt nhựa vì thế mà chúng rất nhẹ, cách nhiệt tốt cũng như có độ bền cao. 

Các tấm nhựa được thiết kế gọn gàng nên rất dễ để vận chuyển và lắp đặt. Khi lựa chọn bạn nên chú ý kích thước để tránh tình trạng bị thấm nước. 

Tấm nhựa lấy sáng thông minh dạng đặc

Được sản xuất bằng cách ép các hạt nhựa polycarbonate lại với nhau giúp tạo ra mặt phẳng và khả năng chịu lực tốt

Các tấm nhựa polycarbonate đặc ruột có độ trong suốt như kính nhưng lại gọn nhẹ hơn, cách nhiệt tốt, cách âm tốt và độ bền thì lại rất cao ngay cả dưới những loại thời tiết khắc nghiệt. 

Tấm nhựa lấy sáng thông minh dạng sóng

Được sản xuất giống với loại tấm nhựa dạng đặc, chỉ khác là các đường nét được uốn theo hình sóng tốn rất thích hợp dùng để trang trí cho công trình đem lại tính thẩm mỹ cao. 

Từ trước tới nay, các tấm nhựa thông minh đã được sử dụng rất nhiều tại các công trình xây dựng vì sự tiện lợi cũng như tính tẩm mỹ của nó. Các sản phẩm tấm nhựa polycarbonate ngày càng được nâng cấp để đâp ứng nhu cầu rất lợi từ người tiêu dùng. 

Để hiểu rõ hơn về vấn đề trên xem chi tiết tại đây: Tấm Poly

Bài viết liên quan